ĐTQG Việt Nam Chạm Trán Indonesia Tại Asian Cup, HLV Mới Gây Chú Ý
Linh Lan - 30 Thg 1 2024
Số lượt xem :
21
ĐTQG Việt Nam Chạm Trán Indonesia Tại Asian Cup, HLV Mới Gây Chú Ý

Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tham gia giải Asian Cup được tổ chức ở Qatar vào đầu tháng Hai sắp tới. Trong bảng đấu của họ, có sự góp mặt của các đội tuyển mạnh như Nhật Bản và Indonesia. Đáng chú ý, đội tuyển Việt Nam sẽ được chỉ đạo bởi một huấn luyện viên người Việt Nam.

Vòng chung kết Asian Cup 2023 đang trở nên cực kỳ thú vị ở giai đoạn loại trực tiếp. Trong khi đó, ĐT Việt Nam dưới sự chỉ đạo của HLV Philippe Troussier đã kết thúc cuộc hành trình của mình tại vòng bảng, sau các trận đấu với Indonesia, Nhật Bản và Iraq.


Tuy nhiên, AFC mới đây đã công bố một sự kiện Asian Cup khác sẽ được tổ chức tại Qatar. ĐT Việt Nam sẽ lại tham gia và nằm cùng bảng với Nhật Bản và Indonesia. Đáng chú ý, đội tuyển này không phải là đội bóng do HLV Philippe Troussier quản lý, mà là đội tuyển eFootball của Việt Nam, tham gia vào giải đấu eFootball Asian Cup 2023.


Đây là một giải đấu eFootball dành cho các quốc gia châu Á, với sự tham gia của 20 đội tuyển eFootball đến từ 20 quốc gia châu Á, đại diện cho 24 đội tuyển quốc gia tham dự Asian Cup 2023. Các đội này sẽ được chia thành 6 bảng để tranh tài.


Trong bối cảnh chuẩn bị cho giải đấu eAsian Cup 2023, đội tuyển eFootball Việt Nam đã được hình thành với sự hợp tác của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA). Đội hình bao gồm ba tài năng hàng đầu: Nghiêm Xuân Nam, Lê Đoàn Thanh Tâm, Nguyễn Minh Hùng, cùng với sự chỉ đạo từ HLV Dương Vi Khoa. Những cá nhân này đã vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh mẽ để giành chiến thắng trong vòng loại quốc gia và trở thành đại diện nước nhà.


Hôm nay, ngày 30 tháng 1, đội tuyển đã lên đường đến Qatar, nơi họ sẽ tham gia tranh tài tại giải eAsian Cup 2023. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 5 tháng 2 năm 2024 tại Nhà thi đấu thể thao điện tử Virtuocity ở Doha. Các trận đấu sẽ được tổ chức trên nền tảng game eFootball 2024, với mỗi trận kéo dài 12 phút theo định dạng 2v2. Mỗi đội sẽ cử ra hai cầu thủ chính và một cầu thủ dự bị để thi đấu và tính điểm. Hai đội hàng đầu mỗi bảng và bốn đội xếp thứ ba với thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp của giải đấu.


Theo kế hoạch đã được công bố, ngày thi đấu mở màn (1/2) sẽ chứng kiến đội tuyển eFootball Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với đội tuyển Nhật Bản vào lúc 16h00 theo giờ địa phương, tức 20h00 giờ Việt Nam. Tiếp theo, vào lúc 17h00 giờ địa phương, tức 21h00 giờ Việt Nam, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục cuộc tranh tài với Indonesia.


GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.